NEWS & CASES
 • Làm thế Chất phá bọt hệ nước nào để khử bọt dệt của nhà máy trung quốc giải quyết các khiếm khuyết c

  By : Zilibon
  2019/1/2
  • Share :
  Back to list

  Quá trình nhuộm cần kiểm soát rất cẩn thận đối với các điều kiện nhuộm, như nhiệt độ, thời gian, nồng độ màu và tỷ lệ, hóa chất được sử dụng, và tỷ lệ nguyên liệu so với rượu, để đảm bảo độ bóng trong lô.

  Chất phá bọt hệ nước

   Chất phá bọt hệ nước

  Các nhà sản xuất dệt may, thiết kế quần áo, nhà sản xuất hàng may mặc, thợ thuộc da, nhà sản xuất hàng da, thợ đóng giày và cửa hàng thể thao đều sử dụng chất khử bọt để sản xuất và nâng cao sản phẩm của họ. Chất khử bọt được sử dụng trực tiếp làm chất hỗ trợ quá trình trong quy trình sản xuất của họ, ví dụ, để bôi trơn kim trong may tốc độ cao của các nhà sản xuất hàng may mặc, và với chất chống tạo bọt, để kiểm soát bọt được tạo ra bởi các chất tẩy trong quá trình dệt. Chất khử bọt dầu dệt cũng rất phù hợp khi sử dụng trong các hệ thống tạo bọt, như:

  Dệt may xử lý nước thải nhuộm; Nước tuần hoàn công nghiệp; Làm giấy & rửa bột giấy; Công nghiệp hóa chất làm sạch và hệ thống bọt nước khác.

  Chất khử bọt silicon dệt là một loại chất khử bọt hiệu quả cao và rẻ tiền, đã giải quyết các khuyết điểm dễ khử nhũ tương và dầu nổi sau khi pha loãng, cải thiện khả năng khử bọt.

  Nhiệt độ làm việc có thể lên tới 100oC.

  Nó là sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường, được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, y tế, thuốc trừ sâu, xử lý nước thải và công nghiệp hóa chất khác, v.v.

  Zilibon là nhà sản xuất có 16 năm kinh nghiệm ứng dụng. Nó có công nghệ khử bọt hơn nhiều so với các chất chống tạo bọt khác trên thị trường. Từ các trường hợp trên, chúng tôi chứng minh sức mạnh của chất khử bọt Zilibon của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm các kỹ sư khử bọt tuyệt vời và Một phòng thí nghiệm độc lập tạo điều kiện cho các thí nghiệm khử bọt bằng bọt rất khó cho khách hàng giải quyết. Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm khử bọt, bạn có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi: +86 13929201380.

  Bài viết này là từ nhà sản xuất Zilibon defoamer (http://www.zilibon.com/), vui lòng cho biết nguồn nếu bạn cần in lại.
 • Hot Forcus
  Zilibon Defoamer Agent Control Foam Effectivly
  Foaming could be a physical i...
  Defoaming Agent In Paint Eliminate Foam Mechanism
  In several stages of producti...
  Defoamer Used In Paint For Liquid System
  Defoamer used in paint may be...
  Antifoam Agents For Paint Eliminate Foam
  Antifoam agent for paint ar a...
  Defoaming Agents For Paint In Waterborne Systems
  Defoaming agents for paint sq...
COPYRIGHT © 1999 GUANGDONG ZILIBON CHEMICAL CO.,LTD.